ระบบติดต่อสอบถาม

เพื่อใช้เป็นช่องทางให้ผู้ชมหรือลูกค้าสามารถติดต่อสื่อสารกับผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ ระบบติดต่อสอบถามจึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งนอกจากใช้เป็นช่องทางในการติดต่อแล้ว ยังเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์อีกด้วย

เมื่อมีการส่งข้อมูลผ่านแบบฟอร์มติดต่อที่หน้าเว็บไซต์ ระบบจะส่งข้อความดังกล่าวเข้ามาในอีเมล์ที่ใส่ไว้ในระบบ พร้อมกับบันทึกข้อความดังกล่าวเก็บไว้ที่ระบบ Admin ให้ด้วยเพื่อป้องกันกรณีอีเมล์ตกหล่น ซึ่งผู้ดูแลเว็บไซต์สามารถอ่านและตอบข้อความได้จากระบบ Admin ได้อีกช่องทางหนึ่ง นอกจากการเปิดอ่านในอีเมล์

กรณีที่ต้องการแสดงแผนที่ของสำนักงานหรือแผนที่ขององค์กร ผู้ดูแลเว็บไซต์สามารถได้ว่าเลือกจะใช้วิธีปักหมุดแผนที่จากเครื่องมือที่เตรียมไว้ให้ หรือ ทำภาพแผนที่มาใส่เอง หรือ เลือกที่จะนำ Code แสดงแผนที่จากที่อื่นมาใส่ก็ได้แล้วแต่ความต้องการ

 

แพ็คเก็จ เว็บไซต์สำเร็จรูป

เว็บสำเร็จรูป ในแบบของคุณ

เว็บโฆษณาสำเร็จรูป

ระบบประกาศซื้อขายฟรี

เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการมีสื่อโฆษณาเป็นของตัวเอง ใช้เป็นเครื่องมือต่อยอดให้กับธุรกิจ หรือเพื่อให้เว็บไซต์สร้างรายได้ให้คุณในระยะยาว

ปกติ 4,900 บาท/ปี
เหลือเพียง 3,500 บาท/ปี
ไม่จำกัดพื้นที่การใช้งาน
ไม่จำกัด จำนวนข้อมูล

รายละเอียด ลงทะเบียน
เว็บไซต์สำเร็จรูป ประกาศซื้อขายฟรี
เว็บร้านค้าออนไลน์

ระบบร้านค้าออนไลน์

เหมาะสำหรับท่านที่มีสินค้า และต้องการเพิ่มช่องทางการขาย เพื่อให้ลูกค้าในอนาคตสามารถเข้าถึงสินค้าของคุณได้ ตลอด 24 ชั่วโมง

ปกติ 6,900 บาท/ปี
เหลือเพียง 3,900 บาท/ปี
ไม่จำกัดพื้นที่การใช้งาน
ไม่จำกัด จำนวนข้อมูล

รายละเอียด ลงทะเบียน
เว็บไซต์สำเร็จรูป ร้านค้าออนไลน์
เว็บไซต์สำเร็จรูปสำหรับองค์กร และธุรกิจทั่วไป

เว็บไซต์เอนกประสงค์

เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป, กุล่ม, องค์กร และธุรกิจทั่วไป ที่ไม่เน้นการขาย ช่วยเสริมภาพลักษณ์ และเพิ่มศักยภาพการสื่อสารในการนำเสนอ

ปกติ 4,900 บาท/ปี
เหลือเพียง 3,500 บาท/ปี
ไม่จำกัดพื้นที่การใช้งาน
ไม่จำกัด จำนวนข้อมูล

รายละเอียด ลงทะเบียน
เว็บไซต์สำเร็จรูป เอนกประสงค์